Tìm giá trị nhỏ nhất của: y=\frac{x+3\sqrt{x-1}+1}{x+4\sqrt{x-1}+2}
trunghieule2807 Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng hai 2017 531 519 209 Hà Tĩnh 1 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của: [tex]y=\frac{x+3\sqrt{x-1}+1}{x+4\sqrt{x-1}+2}[/tex] Reactions: Vua sư tử (Leo)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của: [tex]y=\frac{x+3\sqrt{x-1}+1}{x+4\sqrt{x-1}+2}[/tex]
maloimi456 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng mười 2014 1,635 231 201 22 $\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$ 1 Tháng năm 2017 #2 Bạn đặt [tex]\sqrt{x-1}=a[/tex] => [tex]y=\frac{a^2+3a+2}{a^2+4a+3}[/tex] Sau đó nhân chéo rồi dùng Delta.
Bạn đặt [tex]\sqrt{x-1}=a[/tex] => [tex]y=\frac{a^2+3a+2}{a^2+4a+3}[/tex] Sau đó nhân chéo rồi dùng Delta.