[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho dãy số: [tex]U _{1}[/tex] = 144; [tex]U_{2}[/tex] = 233; [tex]U_{n+1} = U_{n} + U_{n-1}[/tex].
a) Tính [tex]U_{12}, U_{37}, U_{38}, U_{39}[/tex].
b) Viết quy trình tìm số hạng nhỏ nhất trong tất cả các số hạng của dãy sao cho: [tex]U_{n} = n+\frac{9696}{n^{2}}[/tex].
a) Tính [tex]U_{12}, U_{37}, U_{38}, U_{39}[/tex].
b) Viết quy trình tìm số hạng nhỏ nhất trong tất cả các số hạng của dãy sao cho: [tex]U_{n} = n+\frac{9696}{n^{2}}[/tex].