C
crazyfick1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm x thoả
[TEX]\frac{x}{{1993%20-%20\frac{{2011}}{{1994%20+%20\frac{{2010}}{{1995%20-%20\frac{{2009}}{{1996%20+%20\frac{{2008}}{{1997%20-%20\frac{{2007}}{{1998%20+%20\frac{{2006}}{{1999%20-%20\frac{{2005}}{{2000%20+%20\frac{{2004}}{{2001%20-%20\frac{{2003}}{{2002}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}%20[/TEX] $=$ [TEX]%20\frac{4}{{63%20+%20\frac{6}{{11%20-%20\frac{3}{{2011}}}}}}[/TEX]
2/ Cho x là số thực khác 0. T“m min của biểu thức
$Q%20$=[TEX]%20\frac{{2010,2011x^2%20%20-%202x%20+%202012,2013}}{{2014,2015x^2%20}}[/TEX]
trình bày lời giải và ghi kết quả.
[TEX]\frac{x}{{1993%20-%20\frac{{2011}}{{1994%20+%20\frac{{2010}}{{1995%20-%20\frac{{2009}}{{1996%20+%20\frac{{2008}}{{1997%20-%20\frac{{2007}}{{1998%20+%20\frac{{2006}}{{1999%20-%20\frac{{2005}}{{2000%20+%20\frac{{2004}}{{2001%20-%20\frac{{2003}}{{2002}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}%20[/TEX] $=$ [TEX]%20\frac{4}{{63%20+%20\frac{6}{{11%20-%20\frac{3}{{2011}}}}}}[/TEX]
2/ Cho x là số thực khác 0. T“m min của biểu thức
$Q%20$=[TEX]%20\frac{{2010,2011x^2%20%20-%202x%20+%202012,2013}}{{2014,2015x^2%20}}[/TEX]
trình bày lời giải và ghi kết quả.