K
khanhly_99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1Tính tổng:
S= 9 (7+77+777+7777+...+77..7(20120chữ số 7))
2. Cho Sn =
Tìm n nhỏ nhất để
3. Xét dãy số nguyên
trong đó
có n chữ số 3 và chữ số hàng đơn vị là 4. Gọi S(n) là số chữ số 3 có mặt trong số
.
Nêu cách tính S(n) và S(2010)
S= 9 (7+77+777+7777+...+77..7(20120chữ số 7))
2. Cho Sn =
Tìm n nhỏ nhất để
3. Xét dãy số nguyên
trong đó
Nêu cách tính S(n) và S(2010)
Last edited by a moderator: