D
deat_stock
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.tính giá trị của biểu thức sau : [TEX]\frac{1}{\sqrt{x^2+0,014}}[/TEX]=[TEX]\frac{7}{2}-(0,726)^2[/TEX]
2.tính A=[TEX]\frac{3}{0,20052005...}+\frac{3}{0,00020052005...}}+\frac{3}{0,0020052005...}[/TEX]
3.cho đa thức [TEX]f_(x)[/TEX]= [TEX]x^5+x^2+1[/TEX] có năm nghiệm [TEX]x_1,x_2,x_3,x_4,x_5[/TEX]. KÍ hiệu [TEX]p_(x)[/TEX]=[TEX]x^2-81[/TEX]. Hãy Tìm Tích P=[TEX]p(x_1)p(x_2)p(x_3)p(x_4)p(x_5)[/TEX]
2.tính A=[TEX]\frac{3}{0,20052005...}+\frac{3}{0,00020052005...}}+\frac{3}{0,0020052005...}[/TEX]
3.cho đa thức [TEX]f_(x)[/TEX]= [TEX]x^5+x^2+1[/TEX] có năm nghiệm [TEX]x_1,x_2,x_3,x_4,x_5[/TEX]. KÍ hiệu [TEX]p_(x)[/TEX]=[TEX]x^2-81[/TEX]. Hãy Tìm Tích P=[TEX]p(x_1)p(x_2)p(x_3)p(x_4)p(x_5)[/TEX]