Toán Casio

D

deat_stock

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.cho dãy số [TEX]U_n_+_2[/TEX]=[TEX]6.U_n_+_1-2U_n[/TEX] với [TEX]U_0[/TEX]=6 và [TEX]U_1[/TEX]=2.hãy lập quy trình ấn phím liên tục đẻ tính [TEX]U_n[/TEX] và [TEX]U_1_0[/TEX]
Với bạn nào biết cách tính dãy số trên máy tính thì bày cho mình với
 
L

lamdetien36

6 SHIFT-STO A
2 SHIFT-STO B
ALPHA C ALPHA = 6 x ALPHA B - 2 x ALPHA A ALPHA : ALPHA A ALPHA = ALPHA B ALPHA : ALPHA B ALPHA = ALPHA C
Viết đầy đủ ra thì là như thế :D
Tới đây thì bấm N - 1 lần để tính U(N).
 
T

thuong_000

Mình giải thế này kg biết có đúng kg:
6 shift sto A
2 shift sto B
1 shift sto D
Nhấn lệnh :
D=D+1:A=6A-2B:D=D+1:B=6B-2A
Nhập xong ấn :CACL
\Rightarrow U(10)=617984
Mn xem rồi chỉ lỗi sai cho mình nha :D
 
Top Bottom