L
lequang_clhd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn nào giải giùm mình nhé(ghi rõ cách giải lun) :
Một sân vận động có kích thước 110m x 75m, cầu môn rộng 7,22m. Một quả bóng đặt cách biên dọc 15m, biên ngang 8m. Hỏi góc sút vào khung thành là bao nhiêu? ( tính chính xác đến giây, bóng và khung thành cùng nằm về phía nửa sân).
Thanks các bán^^:x
Dự báo với mức độ tiêu thụ dầu không đổi như hiện nay, trữ lượng dầu của một quốc gia sẽ hết sau 50 năm. Nếu thay vì mức tiêu thụ dầu không đổi, nhưng do nhu cầu thực tế mức tiêu thụ dầu tăng lên 3%/ năm. Hỏi sau bao nhiêu năm số dầu dự trữ sẽ hết??
Ghi rõ cách làm dùm mình nhaz Thanks you nào giải được
CMR:
[TEX](\sqrt[2]{3}-\sqrt[2]{2})^{2008}+(\sqrt[2]{3}+\sqrt[2]{2})^{2008}[/TEX] là số nguyên
Một sân vận động có kích thước 110m x 75m, cầu môn rộng 7,22m. Một quả bóng đặt cách biên dọc 15m, biên ngang 8m. Hỏi góc sút vào khung thành là bao nhiêu? ( tính chính xác đến giây, bóng và khung thành cùng nằm về phía nửa sân).
Thanks các bán^^:x
Dự báo với mức độ tiêu thụ dầu không đổi như hiện nay, trữ lượng dầu của một quốc gia sẽ hết sau 50 năm. Nếu thay vì mức tiêu thụ dầu không đổi, nhưng do nhu cầu thực tế mức tiêu thụ dầu tăng lên 3%/ năm. Hỏi sau bao nhiêu năm số dầu dự trữ sẽ hết??
Ghi rõ cách làm dùm mình nhaz Thanks you nào giải được
CMR:
[TEX](\sqrt[2]{3}-\sqrt[2]{2})^{2008}+(\sqrt[2]{3}+\sqrt[2]{2})^{2008}[/TEX] là số nguyên
Last edited by a moderator: