S
sparda9999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:tìm các chữ số a,b,c,d,e,f trong mpỗi fép tính sau
biết rằng a,b hơn kém nhau 1 đơn vị
a;ab5.cdef=2712960
b;a0b.cdef=600400
c;ab5e.bac=761436
nhữg chỗ mình hok điền dấu "."thì đó là 1 số gồm nhữg chữ số đó
Vd:ab5=100a+10b+5
câu 2:tìm tất cả các cặp số nguyên dương (m;n)có 3 chữ số thoả mãn hai đk sau:
-2 chữ số tận cùg của m cũg là 2 chữ số của n ở vị trí tươg ứng;chữ số còn lại của m nhỏ hơn chữ số tươg ứg của n đúg 1 đơn vị
-cả m và n đề là số chính fươg
câu 3:giải pt sau , tính x theo a,b(a>0 và b>0)
[tex]\sqrt{a+b \sqrt{1-x}}=1+ \sqrt{a-b \sqrt{1-x}}[/tex]
b;cho a=250204 và b=260204
tính x
còn vài bài nữa ngày mai sẽ post
ko bik mn học đế phần hình viên phân chưa nên ko post bài hình
biết rằng a,b hơn kém nhau 1 đơn vị
a;ab5.cdef=2712960
b;a0b.cdef=600400
c;ab5e.bac=761436
nhữg chỗ mình hok điền dấu "."thì đó là 1 số gồm nhữg chữ số đó
Vd:ab5=100a+10b+5
câu 2:tìm tất cả các cặp số nguyên dương (m;n)có 3 chữ số thoả mãn hai đk sau:
-2 chữ số tận cùg của m cũg là 2 chữ số của n ở vị trí tươg ứng;chữ số còn lại của m nhỏ hơn chữ số tươg ứg của n đúg 1 đơn vị
-cả m và n đề là số chính fươg
câu 3:giải pt sau , tính x theo a,b(a>0 và b>0)
[tex]\sqrt{a+b \sqrt{1-x}}=1+ \sqrt{a-b \sqrt{1-x}}[/tex]
b;cho a=250204 và b=260204
tính x
còn vài bài nữa ngày mai sẽ post
ko bik mn học đế phần hình viên phân chưa nên ko post bài hình
Last edited by a moderator: