P
phuongnk9a
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Cho đa thức f(x) = (x^2 + 3x -1)^2012. Tính tổng các hệ số của các hạng tử chứa lũy thừa bậc chẵn của x.
b) Cho dãy số các số tự nhiên U0 (U không), U1 (U một),U2,... có U0=1 và Un+1.Un-1 = k.Un ( với k,n \in\ N*). Tính U1 , biết U2012 = 2012.
b) Cho dãy số các số tự nhiên U0 (U không), U1 (U một),U2,... có U0=1 và Un+1.Un-1 = k.Un ( với k,n \in\ N*). Tính U1 , biết U2012 = 2012.