Cho U1=0 U2=6 U3=30 U4=90 U5=210 U6=420 U7=756 Tìm CTTQ của Un .
thanhngan03 Học sinh Thành viên 31 Tháng năm 2013 16 4 46 17 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho U1=0 U2=6 U3=30 U4=90 U5=210 U6=420 U7=756 Tìm CTTQ của Un .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho U1=0 U2=6 U3=30 U4=90 U5=210 U6=420 U7=756 Tìm CTTQ của Un .
rikahoang Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng một 2016 224 117 189 24 BRVT 17 Tháng bảy 2017 #2 thanhngan03 said: Cho U1=0 U2=6 U3=30 U4=90 U5=210 U6=420 U7=756 Tìm CTTQ của Un . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo U nào hả bạn Reactions: thanhngan03
thanhngan03 said: Cho U1=0 U2=6 U3=30 U4=90 U5=210 U6=420 U7=756 Tìm CTTQ của Un . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo U nào hả bạn
thanhngan03 Học sinh Thành viên 31 Tháng năm 2013 16 4 46 17 Tháng bảy 2017 #3 rikahoang said: theo U nào hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Un á
rikahoang Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng một 2016 224 117 189 24 BRVT 17 Tháng bảy 2017 #4 thanhngan03 said: Un á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý mình là Un=aUn-1+aUn-2 hay sao hay là theo nhiều cái U trước nữa
thanhngan03 said: Un á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý mình là Un=aUn-1+aUn-2 hay sao hay là theo nhiều cái U trước nữa
thanhngan03 Học sinh Thành viên 31 Tháng năm 2013 16 4 46 17 Tháng bảy 2017 #5 CTTQ là theo n chứ bạn !