[Toán Casio]mời mọi người vào

I

ILoveNicholasTeo

ủa, sao em bảo thi rồi mà?
sao giừ lại bảo sắp thi chọn đội tuyển toán máy tính thi cấp tỉnh.
không hỉu...
muốn bít thủ thuật gì nào? hỏi đi chị sẽ trả lời (nếu chị bít)
 
C

cobemuadong_710

Đó là em thi thử ,hoá ra hôm trước thầy nói đùa
Thứ bảy mới thi chính thức (run wa)
Chị có j hay cứ post lên đi em cần tất :D
 
C

cobemuadong_710

Mọi người giải thử bài này :
Cho ao = 2008 , a(n+1) = an^2 / (an + 1)
Tính gần đúng giá trị bé nhất của an
Bài này khó quá ai biết giải giùm :D
 
M

minhvuong9cdt

Miễn thanks !!!

Mọi người giải thử bài này :
Cho ao = 2008 , a(n+1) = an^2 / (an + 1)
Tính gần đúng giá trị bé nhất của an
Bài này khó quá ai biết giải giùm :D

Oài ơi ! Sao giờ mình mới bjt cái này nhở ! Bn " côbémùađông " ưi ! Bn có bjt đếy là 1 câu trong đề thi Casio toàn quốc năm nay hem ?? ;)

Tui có cách nè !!!

2008 =

Ans : ( Ans +1) ==========........

Đến khi nào 9 ( 10 ) số thập phân ở cuối hem đổi là đc !

Nhưng đề này oái oăm quá ! Mãi hem ra ! Bn nào thừa thời gian ngồi ấn thử xem có đc hem ?
 
Top Bottom