C
crazyfick1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số $U_n$ = $\frac{(5+7)^n-(5-7)^n}{2\sqrt{7}}$
a. Tính [TEX]U_0,U_1,U_2,U_3[/TEX]
b. Xác định công thức truy hồi tính $U_n+1$ theo Un và $U_{n-1}$
@braga: $U_n = \dfrac{(5+\sqrt{7})^n-(5-{7})^n}{2\sqrt{7}}$ chứ nhỉ???
a. Tính [TEX]U_0,U_1,U_2,U_3[/TEX]
b. Xác định công thức truy hồi tính $U_n+1$ theo Un và $U_{n-1}$
@braga: $U_n = \dfrac{(5+\sqrt{7})^n-(5-{7})^n}{2\sqrt{7}}$ chứ nhỉ???
Last edited by a moderator: