P
phamtriet_a4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho tam giác ABC vuông tại A nội tiếp đường tròn tâm O bán kính R=12,345 cm. Đường tròn tâm I bán kính r=6,789 cm nội tiếp tam giác ABC. Tính diện tích tam giác ABC
2) Cho hình thoi ABCD có 2 đường chéo AC và BD cắt nhau tại O. Đường trung trực d của đoạn thẳng AB tại điểm H cắt BD tại M và N, cắt AC tại N. Biết NA=a , MB=b
a) Tính diện tích hình thoi theo a và b
b) Áp dụng tính diện tích hình thoi với a=15,678 cm, b=68,123 cm
giải hộ m vs, tks nhìu
2) Cho hình thoi ABCD có 2 đường chéo AC và BD cắt nhau tại O. Đường trung trực d của đoạn thẳng AB tại điểm H cắt BD tại M và N, cắt AC tại N. Biết NA=a , MB=b
a) Tính diện tích hình thoi theo a và b
b) Áp dụng tính diện tích hình thoi với a=15,678 cm, b=68,123 cm
giải hộ m vs, tks nhìu