[Toán casio] Giải phương trình

N

naruto2001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:A= $x^10 - 10x^9 + 10x^8 -10x^7+... + 10x^2 -10x$ tại x = -9

Bài 2: 4 đội máy cày gồm 36 máy làm việc trên 4 cánh đồng có diện tích bằng nhau biết:
đội 1 hoàn thành trong 4 ngày
đội 2 hoàn thành trong 6 ngày
đội 3 hoàn thành trong 10 ngày
đội 4 hoàn thành trong 12 ngày
tính số máy cày của mỗi đội biết rằng năng suất các mày như nhau
 
M

meome1

nếu là toáncasio thì bạn làm như vầy

Bài 1 thì bạn nhập cả cái biểu thức A vào máy rồi ấn CALC
Máy hỏi X? thì bạn nhập -9 vào rồi ấn = sẽ ra kết quả
 
Top Bottom