1
123conheo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 3 đường thẳng : y=3x+5(d1); y=$\frac{2}{3}x-2; y=-2x+3 (d3). BIết đường thẳng d1 cắt d2 tại A, d2 cắt d3 tại B, d1 cắt d3 tại C.
a) Tìm toạ độ điểm A,B,C
b) Tính gần đúng hệ số góc của đường thẳng chứa tia phân giác trong gosc A và toạ độ giao điểm D của tia phân giác góc A với BC
Các anh chị giúp em giải chi tiết và dễ hiểu câu b với ạ! Cảm ơn tất cả ạk! ^^
a) Tìm toạ độ điểm A,B,C
b) Tính gần đúng hệ số góc của đường thẳng chứa tia phân giác trong gosc A và toạ độ giao điểm D của tia phân giác góc A với BC
Các anh chị giúp em giải chi tiết và dễ hiểu câu b với ạ! Cảm ơn tất cả ạk! ^^