H
h0cmai.vn...tru0ng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị gần đúng ( chính xác đến 5 chữ số thập phân ) các biểu thức sau :
[tex] A=\frac{\sqrt{3}}{\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{4}}+\frac{\sqrt{5}}{\sqrt[3]{4}+\sqrt[3]{6}}+\frac{\sqrt{7}}{\sqrt[3]{6}+\sqrt[3]{8}}+...+\frac{\sqrt{57}}{\sqrt[3]{56}+\sqrt[3]{58}}+\frac{\sqrt{59}}{\sqrt[3]{58}+\sqrt[3]{60}}[/tex]
[tex] A=\frac{\sqrt{3}}{\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{4}}+\frac{\sqrt{5}}{\sqrt[3]{4}+\sqrt[3]{6}}+\frac{\sqrt{7}}{\sqrt[3]{6}+\sqrt[3]{8}}+...+\frac{\sqrt{57}}{\sqrt[3]{56}+\sqrt[3]{58}}+\frac{\sqrt{59}}{\sqrt[3]{58}+\sqrt[3]{60}}[/tex]
Last edited by a moderator: