O
onlymath1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính chính xác số sau (Ghi kết quả dưới dạng hỗn số):
5322,666744 : 5,333332 + 17443,478 : 17,3913
Tớ tính ra là 2001 $\frac{1}{2000}$ (Hỗn số đấy nhá) cơ mà giáo viên của tớ thì bảo là tính ra 2001 $\frac{1}{2001}$ mới đúng. Help me!
5322,666744 : 5,333332 + 17443,478 : 17,3913
Tớ tính ra là 2001 $\frac{1}{2000}$ (Hỗn số đấy nhá) cơ mà giáo viên của tớ thì bảo là tính ra 2001 $\frac{1}{2001}$ mới đúng. Help me!