V
vuotlensophan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho 2 số nguyên dương a và b. lấy a2 + b2 chia cho a+b được thương là q và dư r. xác định cặp số a;b sao cho q2+r2 =1977.
Bài 2:cho p(x)=ax4+bx3+cx2+dx+e. Biết P(x)chia hết cho x2 -1 ,chia cho x2+2 dư x và P(x)=2012. Tìm a;b;c;d;e .
Bài 3:cho P(x)= x9- x7 + x5- x3+ x
a) Tính giá trị của đa thức khi x=-4;-3;-2;-1;0;1;2;3
b) CMR(x )nguyên với mọi x nguyên.
Bài 4:cho tam giác ABC vuông tại A. (O)là đường tròn nội tiếp tam giác, gọi D là tiếp điểm của (O) và cạnh huyền. Biết BD=m; CD =n. M thuộc AB,K thuộc AC sao cho AMDK là hcn. Tính SAMDK theo m và n biết m=3,572;n=4,205.
Bài 5:cho tam giác ABC vuông tại C. CA=3, CB=4.
a) Tính độ dài 2đường phân giác ADvà BE .
b) Trên CA lấy P sao cho đường tròn nội tiếp tam giác PBC bằng đường tròn nội tiếp tam giác PAB .Tính PC( kết quả là căn 2) .
Mong nhận được sự giup đỡ của các bạn . Mình cảm ơn trước nha!!!!!!!
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
Bài 2:cho p(x)=ax4+bx3+cx2+dx+e. Biết P(x)chia hết cho x2 -1 ,chia cho x2+2 dư x và P(x)=2012. Tìm a;b;c;d;e .
Bài 3:cho P(x)= x9- x7 + x5- x3+ x
a) Tính giá trị của đa thức khi x=-4;-3;-2;-1;0;1;2;3
b) CMR(x )nguyên với mọi x nguyên.
Bài 4:cho tam giác ABC vuông tại A. (O)là đường tròn nội tiếp tam giác, gọi D là tiếp điểm của (O) và cạnh huyền. Biết BD=m; CD =n. M thuộc AB,K thuộc AC sao cho AMDK là hcn. Tính SAMDK theo m và n biết m=3,572;n=4,205.
Bài 5:cho tam giác ABC vuông tại C. CA=3, CB=4.
a) Tính độ dài 2đường phân giác ADvà BE .
b) Trên CA lấy P sao cho đường tròn nội tiếp tam giác PBC bằng đường tròn nội tiếp tam giác PAB .Tính PC( kết quả là căn 2) .
Mong nhận được sự giup đỡ của các bạn . Mình cảm ơn trước nha!!!!!!!
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-