P
pekun273@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 2: Tính giá trị biểu thức( làm tròn với 5 chữ số thập phân)
B= $\frac{8,9^3 \sqrt[3]{91,526^7}:4\frac{1}{13}}{\left(635,4677+3,5:5\frac{1}{183}\right)^2} \frac{6}{6 \frac{5}{11 \frac{7}{513}}}$
Bài 3: Rút gọn biểu thức (kết quá viết dưới dạng phân số)
C= $\frac{\left(1^4+6\right)\left(7^4+6\right)\left(13^4+6\right)\left(19^4+6\right)\left(25^4+6\right)\left(31^4+6\right)\left(37^4+6\right)}{\left(3^4+6\right)\left(9^4+6\right)\left(15^4+6\right)\left(21^4+6\right)\left(27^4+6\right)\left(33^4+6\right)\left(39^4+6\right)}$
B= $\frac{8,9^3 \sqrt[3]{91,526^7}:4\frac{1}{13}}{\left(635,4677+3,5:5\frac{1}{183}\right)^2} \frac{6}{6 \frac{5}{11 \frac{7}{513}}}$
Bài 3: Rút gọn biểu thức (kết quá viết dưới dạng phân số)
C= $\frac{\left(1^4+6\right)\left(7^4+6\right)\left(13^4+6\right)\left(19^4+6\right)\left(25^4+6\right)\left(31^4+6\right)\left(37^4+6\right)}{\left(3^4+6\right)\left(9^4+6\right)\left(15^4+6\right)\left(21^4+6\right)\left(27^4+6\right)\left(33^4+6\right)\left(39^4+6\right)}$