Sinh viên Toán cao cấp

ngocanhcp20

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng mười hai 2021
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một doanh nghiệp độc quyền sản xuất một loại sản phẩm với hàm chi phí : tc = 2000 + 10q ( q = q₁ + q₂ ) doanh nghiệp đó bản sản phẩm ở hai thị trường với hàm cầu như sau : q₁ = 21-0,1p₁ q2 = 50 - 0,4p2 hãy xác định sản lượng và giá bán trên mỗi thị trường để công ty thu lợi nhuận
 
Top Bottom