giúp em làm câu 2 với cả nhà
T tranminhken718@gmail.com Học sinh mới Thành viên 28 Tháng chín 2021 14 17 6 4 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em làm câu 2 với cả nhà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em làm câu 2 với cả nhà
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 18 Tháng mười 2021 #2 tranminhken718@gmail.com said: giúp em làm câu 2 với cả nhàView attachment 188205 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể nhập các ma trận vô máy tính, sau đó bấm $\verb|Y = BC - Trn(D)A|$ để ra $Y = \begin{pmatrix} -17 & -5 & 23 \end{pmatrix}$ Không biết bạn có gặp khó khăn ở chỗ nào không nhỉ? Nếu có thì bạn có thể chia sẻ bên dưới nhé! Chúc bạn học tốt! Reactions: vangiang124
tranminhken718@gmail.com said: giúp em làm câu 2 với cả nhàView attachment 188205 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể nhập các ma trận vô máy tính, sau đó bấm $\verb|Y = BC - Trn(D)A|$ để ra $Y = \begin{pmatrix} -17 & -5 & 23 \end{pmatrix}$ Không biết bạn có gặp khó khăn ở chỗ nào không nhỉ? Nếu có thì bạn có thể chia sẻ bên dưới nhé! Chúc bạn học tốt!