toán cao cấp

V

vivietnam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mong mọi người giúp bài này
[TEX]I=\int_1^{+\infty}(\frac{x^2-1}{x^2+1})^2dx[/TEX]


sorry anh tính nhầm,nó phân kỳ!



[TEX]I=\int_1^{+\infty}(1-\frac{2}{x^2+1})^2dx=\int_1^{+\infty}(1-\frac{4}{x^2+1}+\frac{4}{(x^2+1)^2})dx=+\infty[/TEX]
vâng.em cảm ơn.may quá.hj
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom