toán cần cưc gấp

V

v0_danh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)>-:)>-:)>-tìm giá trị nhỏ nhất của bt

:khi (152)::khi (152)::khi (152):p=(4a/b+c-a)+(9b/a+c-b)+(16c/a+b-c)

:khi (131)::khi (131)::khi (131):a,b,c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác:khi (56)::khi (56)::khi (56):

:khi (76)::khi (76):ai hàng thank tui cái nha:khi (56)::khi (56)::khi (56):
 
M

mamatoo

:)>-:)>-:)>-tìm giá trị nhỏ nhất của bt

:khi (152)::khi (152)::khi (152):p=(4a/b+c-a)+(9b/a+c-b)+(16c/a+b-c)

:khi (131)::khi (131)::khi (131):a,b,c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác:khi (56)::khi (56)::khi (56):

:khi (76)::khi (76):ai hàng thank tui cái nha:khi (56)::khi (56)::khi (56):

Đặt b+c-a=x;
a+c-b=y;
a+b-c=z
Rút a,b,c thay vào biểu thức
 
Top Bottom