1/ a=√(3-√5)x(3+√5)x(√10-√2) b=√(5-√24)x(5+√24)x(√6-2)
N nhuquynhkeny@gmail.com Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tám 2017 1 0 1 1 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ a=√(3-√5)x(3+√5)x(√10-√2) b=√(5-√24)x(5+√24)x(√6-2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ a=√(3-√5)x(3+√5)x(√10-√2) b=√(5-√24)x(5+√24)x(√6-2)
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 2 Tháng tám 2017 #2 nhuquynhkeny@gmail.com said: 1/ a=√(3-√5)x(3+√5)x(√10-√2) b=√(5-√24)x(5+√24)x(√6-2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề yêu cầu gì vậy bạn? ^^
nhuquynhkeny@gmail.com said: 1/ a=√(3-√5)x(3+√5)x(√10-√2) b=√(5-√24)x(5+√24)x(√6-2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề yêu cầu gì vậy bạn? ^^