A
auauau97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho tam giác ABC và K thuộc đoạn BC.
CMR:
[tex]AC^2*BK + AB^2*CK=BC*(AK^2+BK.KC)[/tex]
2) Cho hình bình hành có độ lớn 2 cạnh là: a và b, độ lớn 2 đường chéo là d và e.
CMR:
2*[tex]a^2[/tex] + [tex]b^2[/tex] = [tex]d^2[/tex] +e
CMR:
[tex]AC^2*BK + AB^2*CK=BC*(AK^2+BK.KC)[/tex]
2) Cho hình bình hành có độ lớn 2 cạnh là: a và b, độ lớn 2 đường chéo là d và e.
CMR:
2*[tex]a^2[/tex] + [tex]b^2[/tex] = [tex]d^2[/tex] +e
Last edited by a moderator: