- 5 Tháng mười 2019
- 15
- 3
- 21
- 16
- Thái Bình
- Tiểu học và Trung học cơ sở Vũ Trung


Bài 1: tìm x,y thỏa mãn
a) xy-x-y+3
b) x-2y+7=2
c) x^2-xy+2x-2y=4
d) x^2-xy=6x-5y-8
e) 2xy+x-y=1
Bài 2 Cho tam giác ABC cân tại A;M thuộc AB. trên tia đối cửa tia CA lấy N sao cho CN=BM. Kẻ MH và NK cùng vuông góc với BC. Chứng minh
a) BH=CK
b) BC đi qua trung điểm MN
HIỆN TẠI MÌNH ĐÃ LÀM ĐC BÀI 2, MONG CÁC BẠN NÀO BIẾT THÌ GIÚP ĐỠ MÌNH, MÌNH CẢM ƠN
a) xy-x-y+3
b) x-2y+7=2
c) x^2-xy+2x-2y=4
d) x^2-xy=6x-5y-8
e) 2xy+x-y=1
Bài 2 Cho tam giác ABC cân tại A;M thuộc AB. trên tia đối cửa tia CA lấy N sao cho CN=BM. Kẻ MH và NK cùng vuông góc với BC. Chứng minh
a) BH=CK
b) BC đi qua trung điểm MN
HIỆN TẠI MÌNH ĐÃ LÀM ĐC BÀI 2, MONG CÁC BẠN NÀO BIẾT THÌ GIÚP ĐỠ MÌNH, MÌNH CẢM ƠN