- 18 Tháng năm 2018
- 134
- 38
- 26
- 22
- Quảng Ngãi
- Trường THCS Nguyễn Nghiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho phương trình [tex]x^3-x+1=0[/tex] có 3 nghiệm x1, x2, x3. Tính [tex]S=x{_{1}}^{8} + {x_{2}}^{8}+{x_{3}}^{8}[/tex]
2. Tìm m để phương trình [tex]x^3-(2m+1)x^2+(3m+1)x-(m+1)=0[/tex] có 3 nghiệm dương phân biệt
2. Tìm m để phương trình [tex]x^3-(2m+1)x^2+(3m+1)x-(m+1)=0[/tex] có 3 nghiệm dương phân biệt