toán binh thuong

D

duchuy1999

Sau 2 tháng trên cấy có tất cả: 10 + 2 = 12 quả táo
Sau khi ăn 1/2 số quả thì còn: 12*1/2=6 quả táo
Số quả táo mọc trong tháng sau là: 12*4 = 48 quả táo
\Rightarrowcó tất cả: 48 + 6 = 54 quả táo.
Nếu đúng thì thanks nhé!:D:D:D
 
T

tuanstung

54 qua tao la hoi bi chuan do nhe mato thich nhat la tao nho cho to may qua nhe haha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

tuanstung

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!to vua bi u dau!@#$%^&*()_+|
 
P

pandathe

Tháng sau được số quả là :2+10=12(quả)
sau khi ăn 1/2 số táo thì còn lại:12:2=6(quả)
Tháng sau nữa có số táo là:12*4=48(quả)
Có tất cả số táo là :48+6=54(quả)
Đáp số:54 quả táo.
Mới vào nghề nên thanks cho mình nhé.
 
T

tumonobeo

tháng sau có:10+2=12
ăn 1/2 còn 12:2=6
tháng sau có so táo là:6*4=48
có tong cong so tao la=48+6=54
ds 54.........
 
T

trananhdungna

Số táo làn đàu là : 10+2=12(quả)
Số táo lúc gấp 4 làn là : 12x4=48(quả)
Tống so táo là : 12+48=60(quả)
vạy tỏng số táo là 60 quả
 
P

pandathe

tháng sau có:10+2=12
ăn 1/2 còn 12:2=6
tháng sau có so táo là:6*4=48
có tong cong so tao la=48+6=54
ds 54.........
Thanks cho mình nhé!
 
T

trananhdungna

dang lam gi the****************************************************************************************************************???????
 
T

trananhdungna

tháng sau có:10+2=12
ăn 1/2 còn 12:2=6
tháng sau có so táo là:6*4=48
có tong cong so tao la=48+6=54
v¹y tæng sè tao la 54
 
Top Bottom