H
hieucoichuotchit@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : cho a b c dương thoả mãn a+b+c=4
chứng minh V(a+b) + V(b+c) + V(c+a) \geq 4
V là căn nhé
bài 2 chứng minh phương trình sau có nghiệm với mọi a b c
ab(x-a)(x-b) + bc(x-b)(x-c) + ac(x-a)(x-c) = 0
mong các bác giải nhanh giúp em
chứng minh V(a+b) + V(b+c) + V(c+a) \geq 4
V là căn nhé
bài 2 chứng minh phương trình sau có nghiệm với mọi a b c
ab(x-a)(x-b) + bc(x-b)(x-c) + ac(x-a)(x-c) = 0
mong các bác giải nhanh giúp em