toan bdt va hinh khong gian day

N

ninhthu09

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho x,y,z dương thỏa 1/x+1/y/1/z=1. CMR 1/x/+4/y+9z lớn hơn hoặc bằng 36
2,Cho tam diện Sxyz, góc xSy=121độ, xSz=59.trên tia Sx lấy điểm A sao cho SA=a, trên phân giac của góc ySz lấy B sao cho SB bằng a căn 3.Tính các góc của tam giác SAB
 
M

moonprincess

câu 1 :dùng bunhia............................................................................................................................................................
 
Top Bottom