toan bat phuong trinh, giai giup voi

N

nobeltheki21

Tl

Câu b là ntnày hả p.mìh ko lên bằng mt nên ko nhìn rõ đk
2x^2{3-căn(9&2x)^2}<2x&21. Nếu vậy thì phá dất gttđ chja 2trườg hợp
. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .g . . . . .
 
N

nttthn_97

2) Nhân liên hợp

[TEX]\Leftrightarrow[/TEX]2x2(3+9+2x)24x2<2x+21\frac{2x^2(3+\sqrt{9+2x})^2}{4x^2}<2x+21

[TEX]\Leftrightarrow[/TEX](3+9+2x)2<4x+42(3+\sqrt{9+2x})^2 < 4x+42

[TEX]\Leftrightarrow[/TEX]39+2x<x+123\sqrt{9+2x}<x+12

Đến đây giải tiếp nhé
 
Top Bottom