Toán Toán bài tập

thuthao020202

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2015
50
20
96
23

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
$2\sqrt{40\sqrt{12}}-2\sqrt{\sqrt{75}}- 3\sqrt{5\sqrt{48}} \\
= 2\sqrt{80\sqrt{3}} - 2\sqrt{5\sqrt{3}} - 3\sqrt{20\sqrt{3}} \\
= 8\sqrt{5\sqrt3} - 2\sqrt{5\sqrt3} - 6\sqrt{5\sqrt3} \\
= 0$

Cái này phải là :
$2\sqrt{80\sqrt{3}} - 2\sqrt{5\sqrt{3}} - 3\sqrt{20\sqrt{3}} \\
= 8\sqrt{5\sqrt3} - 2\sqrt{5\sqrt3} - 6\sqrt{5\sqrt3} \\
= 0$
 
  • Like
Reactions: thuthao020202

hanh2002123

Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn
Thành viên
3 Tháng một 2015
2,257
2,497
574
22
Bắc Giang
Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

thuthao020202

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2015
50
20
96
23
$2\sqrt{40\sqrt{12}}-2\sqrt{\sqrt{75}}- 3\sqrt{5\sqrt{48}} \\
= 2\sqrt{80\sqrt{3}} - 2\sqrt{5\sqrt{3}} - 3\sqrt{20\sqrt{3}} \\
= 8\sqrt{5\sqrt3} - 2\sqrt{5\sqrt3} - 6\sqrt{5\sqrt3} \\
= 0$

Cái này phải là :
$2\sqrt{80\sqrt{3}} - 2\sqrt{5\sqrt{3}} - 3\sqrt{20\sqrt{3}} \\
= 8\sqrt{5\sqrt3} - 2\sqrt{5\sqrt3} - 6\sqrt{5\sqrt3} \\
= 0$
vậy bài 2 thì sao vậy? cảm ơn
 
Top Bottom