L
lequang_clhd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Chứng minh rằng trong 52 số nguyên dương bất kì luôn luôn có thể tìm đc s số sao cho tổng hoặc hiệu của 2 số đó chia hết cho 100
Bai2: Cho tam giái ABC. Về phía ngoài tam giác vẽ 2 góc BAx= góc CAy=21 độ. BE vuông góc Ax. CF vuông góc Ay. M là trung điểm của BC.
1, CMR tam giác MEF cân
2, tính các góc của tam giác MEF
Bai2: Cho tam giái ABC. Về phía ngoài tam giác vẽ 2 góc BAx= góc CAy=21 độ. BE vuông góc Ax. CF vuông góc Ay. M là trung điểm của BC.
1, CMR tam giác MEF cân
2, tính các góc của tam giác MEF