V 
		
                       
                vuotlensophan
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1)      bạn Bố A mua tặng bạn ấy 1 máy tính xách tay trị giá 5000000đ bằng  cách cho bạn tiền ầy hàng tháng  với phương thức  sau: tháng đầu tiên bạn A nhận  được 100000đ,các tháng từ tháng thứ 2 trở đi mỗi tháng nhận được số tiền hơn tháng trước 20000đ.
a) Nếu chọn cách gứi tiết kiệm số tiền nhận hàng tháng với lãi suât 0,6 phần trăm/ tháng thì A phải gửi bao lâu mới mua được máy tính.
b) Nếu A muốn có ngay máy để học bằng cách mua trả góp hàng tháng với số tiền bố cho và lãi suất 0,7 phần trăm/thángthì bạn ấy phải trả trong bao lâu.
2)ch0 tam giác ABC biết AB=a, AC=b, góc A= d . tính BC, góc B,C theoa,b,d @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
			
			a) Nếu chọn cách gứi tiết kiệm số tiền nhận hàng tháng với lãi suât 0,6 phần trăm/ tháng thì A phải gửi bao lâu mới mua được máy tính.
b) Nếu A muốn có ngay máy để học bằng cách mua trả góp hàng tháng với số tiền bố cho và lãi suất 0,7 phần trăm/thángthì bạn ấy phải trả trong bao lâu.
2)ch0 tam giác ABC biết AB=a, AC=b, góc A= d . tính BC, góc B,C theoa,b,d @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
				
		