- 14 Tháng ba 2018
- 488
- 495
- 91
- 20
- Phú Yên
- THCS Đinh Tiên Hoàng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phương trình : [tex]x^{2} + (2m+1)x - n + 3 = 0[/tex]
Trong trường hợp m=2 tìm số nguyên n bé nhất để phương trình đã cho có nghiệm dương.
@Hoàng Vũ Nghị , @Tiến Phùng.
Giúp em bài này với ạ, em cảm ơn.
Trong trường hợp m=2 tìm số nguyên n bé nhất để phương trình đã cho có nghiệm dương.
@Hoàng Vũ Nghị , @Tiến Phùng.
Giúp em bài này với ạ, em cảm ơn.
Last edited: