cho em hỏi câu này phân tích thành nhân tử kiểu j ạ
huyen_kieu Học sinh mới Thành viên 2 Tháng năm 2017 5 1 11 24 25 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi câu này phân tích thành nhân tử kiểu j ạ Attachments 19429603_770113769828575_3114048684230041390_n.jpg 49.5 KB · Đọc: 46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi câu này phân tích thành nhân tử kiểu j ạ
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 25 Tháng sáu 2017 #2 bạn đăng sai box @lolem_theki_xxi đổi lại cj bạn chuyển thành -->x^2-(m+m+1)x+m(m+1)=0 =>x^2-mx-(m+1)x+m(m+1)=0 ==>x(x-m)-(m+1)(x-m)=0
bạn đăng sai box @lolem_theki_xxi đổi lại cj bạn chuyển thành -->x^2-(m+m+1)x+m(m+1)=0 =>x^2-mx-(m+1)x+m(m+1)=0 ==>x(x-m)-(m+1)(x-m)=0