Toán Toán 9_ Căn thức

Tiểu Nhân Mã _ ARMY

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng ba 2017
55
75
86
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính :
gif.latex

Giải thích rõ ra giùm mk Thanks trước
 
  • Like
Reactions: Ocmaxcute

Ocmaxcute

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng chín 2017
801
884
146
20
Nghệ An
A=
gif.latex

10 A = [tex]10^{3} + 10^{4} + 10^{5}+.....+ 10^{101}[/tex]
10A - A= 9A = [tex]10^{101} - 10^{2}[/tex]
9A = 100(10^{99} - 1)[/tex]
A = [tex]\frac{100(10^{99}-1)}{9}[/tex]

Có lẽ làm đến đây là được rồi đầy, nếu muốn tình thì dùng máy tính tính ra, nhưng mình nghĩ thế này là ok
 
Top Bottom