L
love_sunny
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình sau:
[TEX]x.y.z= x+y+z+9.[/TEX]
3.Phân tích đa thức sau thành nhân tử:
[TEX](x + 1)^4 + (x^2 + x + 1)^2[/TEX]
4.Cho x,y,z đôi một # nhau thỏa mãn điều kiện:
[TEX](y - z)\sqrt[3]{1-x^3} + (z - x)\sqrt[3]{1-y^3} + (x - y)\sqrt[3]{1-z^3} = 0[/TEX]
Chứng minh rằng:
[TEX](1 - x^3)(1 - y^3)(1 - z^3) = (1 - xyz)^3[/TEX]
[TEX]x.y.z= x+y+z+9.[/TEX]
3.Phân tích đa thức sau thành nhân tử:
[TEX](x + 1)^4 + (x^2 + x + 1)^2[/TEX]
4.Cho x,y,z đôi một # nhau thỏa mãn điều kiện:
[TEX](y - z)\sqrt[3]{1-x^3} + (z - x)\sqrt[3]{1-y^3} + (x - y)\sqrt[3]{1-z^3} = 0[/TEX]
Chứng minh rằng:
[TEX](1 - x^3)(1 - y^3)(1 - z^3) = (1 - xyz)^3[/TEX]
Last edited by a moderator: