Tìm GTNN của căn B B=\frac{4x}{\sqrt{x}-3} với x>0 và x≠4
NDLinhh Học sinh Thành viên 7 Tháng hai 2020 75 12 26 18 Hà Nội THCS Trung Hoà 7 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của căn B B=[tex]\frac{4x}{\sqrt{x}-3}[/tex] với x>0 và x≠4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của căn B B=[tex]\frac{4x}{\sqrt{x}-3}[/tex] với x>0 và x≠4
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 7 Tháng hai 2020 #2 NDLinhh said: Tìm GTNN của căn B B=[tex]\frac{4x}{\sqrt{x}-3}[/tex] với x>0 và x≠4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B = 4(\sqrt{x} - 3) + \frac{36}{\sqrt{x} - 3} +24 \geq 24 + 24 = 48[/tex]
NDLinhh said: Tìm GTNN của căn B B=[tex]\frac{4x}{\sqrt{x}-3}[/tex] với x>0 và x≠4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B = 4(\sqrt{x} - 3) + \frac{36}{\sqrt{x} - 3} +24 \geq 24 + 24 = 48[/tex]