cho hs y=(m-1)x+m xác định m để đt d // trục hoành
loimnpm@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2017 48 5 21 8 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hs y=(m-1)x+m xác định m để đt d // trục hoành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hs y=(m-1)x+m xác định m để đt d // trục hoành
B Bạc Liêu123 Banned Banned Thành viên 13 Tháng mười 2019 425 318 61 125 Bạc Liêu ghh 8 Tháng mười hai 2019 #2 loimnpm@gmail.com said: cho hs y=(m-1)x+m xác định m để đt d // trục hoành Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồ thị hàm số y = ax + b song song với trục hoành Ox khi a = 0 Đồ thị hsmf số y = (m - 1)x + m song song với trục Ox khi m - 1 = 0 hay m = 1
loimnpm@gmail.com said: cho hs y=(m-1)x+m xác định m để đt d // trục hoành Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồ thị hàm số y = ax + b song song với trục hoành Ox khi a = 0 Đồ thị hsmf số y = (m - 1)x + m song song với trục Ox khi m - 1 = 0 hay m = 1