Toán 9
T Trần Duy Anh Học sinh Thành viên 29 Tháng mười một 2019 111 37 36 Hà Nam THCS Tiến Thắng 1 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,477 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 1 Tháng mười hai 2019 #2 a)[tex]A=\frac{x-1}{\sqrt{x}}[/tex] b)[tex]x=3+2\sqrt{2}\Rightarrow \sqrt{x}=\sqrt{3+2\sqrt{2}}=\sqrt{(\sqrt{2}+1)^2}\Rightarrow A=\frac{x+1}{\sqrt{x}}=\frac{3+2\sqrt{2}-1}{\sqrt{2}+1}=2[/tex]
a)[tex]A=\frac{x-1}{\sqrt{x}}[/tex] b)[tex]x=3+2\sqrt{2}\Rightarrow \sqrt{x}=\sqrt{3+2\sqrt{2}}=\sqrt{(\sqrt{2}+1)^2}\Rightarrow A=\frac{x+1}{\sqrt{x}}=\frac{3+2\sqrt{2}-1}{\sqrt{2}+1}=2[/tex]