Toán 9 Toán 9

Nhi's Bướng's

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
360
493
101
19
Phú Thọ
THPT Tân Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp em với ạ
bài 1:Giải Pt
a)căn x^2-10x+25=2(căn kéo dài từ x^2 đến 25)
b) căn x^2= 3x-2
c) căn 4x^2-12x+9=x+7(căn kéo dài từ 4x^2 đến 9)
bài2:tìm x biết
a) 5x^2=80
b) 2√x=1
c) √3x ≤ 6
B3 tìm x để các căn thức bậc 2 sau có nghĩa:
a) căn 2 phần 9-x
b) căn x^2 + 2x +1
c) căn x^2 -4x
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Mọi người giúp em với ạ
bài 1:Giải Pt
a)căn x^2-10x+25=2(căn kéo dài từ x^2 đến 25)
b) căn x^2= 3x-2
c) căn 4x^2-12x+9=x+7(căn kéo dài từ 4x^2 đến 9)
bài2:tìm x biết
a) 5x^2=80
b) 2√x=1
c) √3x ≤ 6
B3 tìm x để các căn thức bậc 2 sau có nghĩa:
a) căn 2 phần 9-x
b) căn x^2 + 2x +1
c) căn x^2 -4x
Mọi người giúp em với ạ
bài 1:Giải Pt
a)căn x^2-10x+25=2(căn kéo dài từ x^2 đến 25)
b) căn x^2= 3x-2
c) căn 4x^2-12x+9=x+7(căn kéo dài từ 4x^2 đến 9)
bài2:tìm x biết
a) 5x^2=80
b) 2√x=1
c) √3x ≤ 6
B3 tìm x để các căn thức bậc 2 sau có nghĩa:
a) căn 2 phần 9-x
b) căn x^2 + 2x +1
c) căn x^2 -4x
Bài 1:
1562676188956-995760091.jpg
Câu b,c tương tự
Bài 2:
15626766192371548615025.jpg
Bài 3:
Bạn gõ lại đề bằng công thức đúng nha bạn, đến câu này thì mình dịch không được nữa rồi
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Quế Sơn

Trần Tuyết Khả

Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa
Thành viên
13 Tháng hai 2018
2,356
6,278
616
21
Hà Nội
Trường THPT Hoài Đức A
Mọi người giúp em với ạ
bài 1:Giải Pt
a)căn x^2-10x+25=2(căn kéo dài từ x^2 đến 25)
b) căn x^2= 3x-2
c) căn 4x^2-12x+9=x+7(căn kéo dài từ 4x^2 đến 9)
bài2:tìm x biết
a) 5x^2=80
b) 2√x=1
c) √3x ≤ 6
B3 tìm x để các căn thức bậc 2 sau có nghĩa:
a) căn 2 phần 9-x
b) căn x^2 + 2x +1
c) căn x^2 -4x
Bài 1 mình đã giúp đỡ tại đây nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/can-bac-2.759429/#post-3794411
 

Attachments

  • 1562676781788-1123441235.jpg
    1562676781788-1123441235.jpg
    79.4 KB · Đọc: 30
Top Bottom