Toán 9 toan 9

tudophuctram

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
104
30
51
19
Ninh Thuận
Last edited:

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho tam giác ABC cân tại A. Đường cao BH=a, góc ABC = α" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; overflow-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">αα. Tính cạnh, đường cao còn lại
Lỗi rồi bạn nhé!
Bạn sửa lại đề để mọi người tiện hỗ trợ.
 

strong brave

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng năm 2019
96
223
36
kẻ dg cao CO ta thấy CO=BH=a , góc b=c=amfa ,kẻ dg cao AN
giả thiết B=C
BC=a/sinc
NC=a/sinc.2
AN =tanc.a/sinc.2
AC = AB= tanc/2
mình nghĩ vậy
 
  • Like
Reactions: tudophuctram
Top Bottom