Toán 9 toán 9

Vũ Thị Thu Hằng

Học sinh
Thành viên
16 Tháng chín 2018
37
8
31
20
Hà Nội
Trường Trung học cơ sở Kim Đường

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
cho đt (d) : y= - x - 2 , parabol (P) : y = - x^2
a) Xác định các giao điểm A,B của đt (d) và (P)
b) tìm tọa độ M trên (P) sao cho tam giác cân tại M
Mk lm đk ý a rồi các bn giúp mk ý b nhé
Thử nhé!
Khoảng cách giữa hai điểm A[tex](x_{1}; y_{1})[/tex] và B[tex](x_{2}; y_{2})[/tex] trên mặt phẳng tọa độ Oxy là:
AB = [tex]\sqrt{(x_{1} - x_{2})^{2} + (y_{1} - y_{2})^{2}}[/tex]
Bài toán chuyển về tìm điểm M[tex](x_{0}; y_{0})[/tex] trên P thõa mãn điều kiện MA = MB, với cú ý là [tex]y_{0} = -x_{0}^{2}[/tex]
 
Top Bottom