Toán 9 Toán 9

Dao Ngoc Diem Quynh

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng năm 2019
1
0
1
20
Bình Thuận
Trường THCS Thuận Nam

Attachments

  • Capture.PNG
    Capture.PNG
    7 KB · Đọc: 71
  • Ảnh chụp màn hình (508).png
    Ảnh chụp màn hình (508).png
    172 KB · Đọc: 63
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị

Tatsuya Kinami

Trùm vi phạm
Thành viên
30 Tháng chín 2018
119
46
21
TP Hồ Chí Minh
Lê Lợi
câu a)
AMB=MCB
MCB=BMH ( cùng phụ MBC)
nên AMB=BMH
=> MB là p giác DME (1)
Ta có: MB vuông góc MC (BC là đường kính)
mà MC//BE
=> MB vuông góc BE (2)
từ 1 và 2 suy ra MDE cân tại M
b) và như chị đã nói dùng p giác nhé
cụ thể là MB là phân giác nha
upload_2019-5-27_22-40-37.png
 
Top Bottom