- 31 Tháng mười 2017
- 429
- 444
- 134
- 21
- Đà Nẵng
- THCS Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O;R) có dây AB, lấy C trên dây AB sao cho AC=1/3AB. Từ C vẽ đường thẳng vuông góc AB cắt (O) tại D (D;O ở cùng phía với AB), DE là đường kính của (O)
a. Giả sử sđ AE=110 tính góc BEC (c/m CEB cân mà e c/m ko được

)
b. Nếu AB là đường kính (O) thì tam giác BEC đều không.
a. Giả sử sđ AE=110 tính góc BEC (c/m CEB cân mà e c/m ko được
b. Nếu AB là đường kính (O) thì tam giác BEC đều không.