Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho phương trình [tex]x^{3}-\frac{1}{x^{3}}-\left ( m+1 \right )\left ( x-\frac{1}{x} \right )+m-3=0[/tex]
Tìm m để phương trình có đúng 2 nghiệm dương phân biệt
2. Cho [tex]\left ( d_{1} \right ) y=2x+3m+2, \left ( d_{2} \right ) \left ( m^{2}+m \right )x-4[/tex]
Tùy theo m tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]A=\left ( 2x-y+3m+2 \right )^{2}+\left [ \left ( m^{2}+m \right )x-y-4 \right ]^{2}[/tex]
Tìm m để phương trình có đúng 2 nghiệm dương phân biệt
2. Cho [tex]\left ( d_{1} \right ) y=2x+3m+2, \left ( d_{2} \right ) \left ( m^{2}+m \right )x-4[/tex]
Tùy theo m tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]A=\left ( 2x-y+3m+2 \right )^{2}+\left [ \left ( m^{2}+m \right )x-y-4 \right ]^{2}[/tex]