tìm m để khoảng cách từ gốc tọa độ O đến đường thẳng (d): y= (1-3m)x +m có giá trị lớn nhất
Nguyễn.T Phương Thảo Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười hai 2018 65 24 11 21 Quảng Ngãi trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng 1 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để khoảng cách từ gốc tọa độ O đến đường thẳng (d): y= (1-3m)x +m có giá trị lớn nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để khoảng cách từ gốc tọa độ O đến đường thẳng (d): y= (1-3m)x +m có giá trị lớn nhất