Mn giải chi tiết giúp e với ạ.
lilmarvel0 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng bảy 2018 44 6 6 Thanh Hóa THPT Hàm Rồng 27 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giải chi tiết giúp e với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giải chi tiết giúp e với ạ.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 27 Tháng tám 2018 #2 lilmarvel0 said: View attachment 75135 Mn giải chi tiết giúp e với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn áp dụng Vi-et x1 + x2 = -b/2a, kết hợp với điều kiện sau giải tìm x1, x2 (theo m) sau đó thay x2, x2 vưac tìm được vào hệ thức x1.x2 = c/a để tìm m Reactions: mỳ gói, thuyduongc2tv and Navy Nguyễn
lilmarvel0 said: View attachment 75135 Mn giải chi tiết giúp e với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn áp dụng Vi-et x1 + x2 = -b/2a, kết hợp với điều kiện sau giải tìm x1, x2 (theo m) sau đó thay x2, x2 vưac tìm được vào hệ thức x1.x2 = c/a để tìm m