Thiên Mộc Tôn

Học sinh
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
57
69
21
21
Bình Định
THCS Phước Lộc
[tex]\frac{1}{\sqrt{3}}.\sqrt{\frac{5}{12}-\frac{1}{\sqrt{6}}} =\frac{1}{\sqrt3}.\frac{1}{2}.\sqrt{\frac{5}{3}-\frac{4}{\sqrt{6}}} =\frac{1}{2\sqrt{3}}.\sqrt{\frac{(\sqrt{3}}{3}-\sqrt{2})^{2}} =\frac{1}{2\sqrt{3}}.(\frac{\sqrt{3}}{3}-\sqrt{2}) =\frac{1}{6}-\frac{1}{2\sqrt{6}}[/tex]
rồi thế vô trên là ok
 

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
21
Hà Nội
Good bye là xin chào...
Giair
[tex]\frac{1}{\sqrt{3}}.\sqrt{\frac{5}{12}-\frac{1}{\sqrt{6}}} =\frac{1}{\sqrt3}.\frac{1}{2}.\sqrt{\frac{5}{3}-\frac{4}{\sqrt{6}}} =\frac{1}{2\sqrt{3}}.\sqrt{\frac{(\sqrt{3}}{3}-\sqrt{2})^{2}} =\frac{1}{2\sqrt{3}}.(\frac{\sqrt{3}}{3}-\sqrt{2}) =\frac{1}{6}-\frac{1}{2\sqrt{6}}[/tex]
rồi thế vô trên là ok
Giari nốt dùm mik đi...
 

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
23
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
23
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
BẠN GIÚP RÕ CHO MIK ĐC K...
bạn trục căn thức nhé ta dk
[tex]\frac{\sqrt{3}}{3} + \frac{\sqrt{2}}{6} + \frac{\sqrt{3}}{3}.\sqrt{\frac{5}{12}-\frac{\sqrt{6}}{6}} = \frac{2\sqrt{3}+\sqrt{2}}{6} + \sqrt{\frac{5-2\sqrt{6}}{36}} = \frac{2\sqrt{3}+\sqrt{2}+\sqrt{5-2\sqrt{6}}}{6} =\frac{2\sqrt{3}+\sqrt{2}+\sqrt{(\sqrt{3}-\sqrt{2})^{2}}}{6}[/tex]
tới đây bạn tự làm dk rùi né
 

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
21
Hà Nội
Good bye là xin chào...
bạn trục căn thức nhé ta dk
[tex]\frac{\sqrt{3}}{3} + \frac{\sqrt{2}}{6} + \frac{\sqrt{3}}{3}.\sqrt{\frac{5}{12}-\frac{\sqrt{6}}{6}} = \frac{2\sqrt{3}+\sqrt{2}}{6} + \sqrt{\frac{5-2\sqrt{6}}{36}} = \frac{2\sqrt{3}+\sqrt{2}+\sqrt{5-2\sqrt{6}}}{6} =\frac{2\sqrt{3}+\sqrt{2}+\sqrt{(\sqrt{3}-\sqrt{2})^{2}}}{6}[/tex]
tới đây bạn tự làm dk rùi né
Cảm ơn bạn nhiều ... (Xin nik fb để nói chuyện )
 
Top Bottom